Dịch Vụ Vận Chuyển Door-to-Door

Dịch Vụ Vận Tải Door-to-Door

Door to Door” là dịch vụ vận tải - thủ tục hải quan trọn gói “từ kho gửi hàng đến kho nhận hàng”. Dịch vụ “Door to Door” bao gồm dịch vụ vận chuyển và dịch vụ hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết để xuất khẩu hàng từ nước đi và nhập khẩu hàng vào nước đến. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ “Door to Door” có thể bao gồm dịch vụ kiểm đếm (khi gửi hàng và khi trả hàng) và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa (phòng ngừa các trường hợp bất khả kháng). 

 Dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” có ưu điểm rất lớn là khách hàng không tốn thời gian, sức lực, không phải lo âu để giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ và vận chuyển trên chặng đường dài. 

APECTRANS cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan -  dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, chúng tôi đã trang bị tốt về kiến thức và tích lũy được nhiều nguồn lực, kinh nghiệm quý giá nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng, các khách hàng đều yên tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. 

Hãy liên lạc với chúng tôi cho tất cả các nhu cầu của bạn.