Tin tức Ngành Logistics

Lượng hàng hóa thông qua các cảng lớn của Trung Quốc tiếp tục phục hồi

Dữ liệu từ Hiệp hội Cảng biển Trung Quốc cho thấy sản lượng hàng hóa thông qua các cảng lớn của Trung Quốc tiếp tục phục hồi khi các hoạt động kinh tế bình thường trở lại nhờ các biện pháp kiểm soát dịch bệnh hiệu quả.

07/10/2020
Xem chi tiết
Triển vọng giao thương trái cây tươi của Ấn Độ thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng không

Giá trị xuất khẩu trái cây tươi từ Ấn Độ lên tới gần 764 triệu đô la Mỹ (USD) trong năm tài chính 2020. Trong đó có gần 647 USD trái cây chế biến và nước trái cây xuất khẩu. Giá trị xuất khẩu trái cây của Ấn Độ đã tăng đều đặn kể từ năm tài chính 2015. Triển vọng giao thương trái cây tươi giữa Ấn Độ và các nước sẽ thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng không đối với mặt hàng này trong thời gian tới.

07/10/2020
Xem chi tiết
Ngành dịch vụ logistics và 5 bài học rút ra từ cuộc khủng hoảng Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 làm thay đổi chuỗi cung ứng và phương thức kinh doanh trên toàn cầu. Các doanh nghiệp dịch vụ logistics, với vai trò là cầu nối đưa hàng hóa lưu thông trong các chuỗi cung ứng và trên thị trường cần rút được 5 bài học lớn từ khủng hoảng này.

07/10/2020
Xem chi tiết
Container Lạnh và Hướng dẫn Vận hành

Trong container lạnh thì máy lạnh ( thường gọi là Group lạnh) được ví như quả tim của con người, nó cung cấp hơi lạnh theo chu trình tuần hoàn, đưa hơi lạnh tới mọi điểm trong container, đảm bảo hiệu quả làm lạnh tối ưu cho hàng hóa. Máy lạnh được điều khiển hoàn toàn tự động.

16/09/2020
Xem chi tiết
Doanh nghiệp Logistics ‘đứng hình’ trong quý 2

Nguồn thu từ lượng hàng xuất, nhập khẩu “èo uột”, nhà máy tạm ngưng hoạt động, lượng hàng hóa lưu chuyển nhỏ giọt, giao nhận và vận chuyển trong chuỗi cung ứng bị đứt gãy và đảo lộn… Khó khăn ập đến như một cơn vũ bão khiến doanh nghiệp Logistics đứng hình. Phải chăng những khó khăn đó đều do dịch Covid-19?

19/08/2020
Xem chi tiết
Cảng Antwerp (Bỉ) nỗ lực giảm thiểu tác động của Covid-19

Tổng sản lượng hàng hóa thông qua cảng Antwerp (Bỉ) giảm 4,9% trong nửa đầu năm 2020 so với cùng kỳ năm 2019

12/08/2020
Xem chi tiết

Hãy liên lạc với chúng tôi cho tất cả các nhu cầu của bạn.