Tin tức hoạt động Apectrans

Apectrans Hải Phòng tổ chức Tiệc Tất niên 2021

Sau một năm làm việc vất vả, Year End Party là một sự kiện quan trọng, là buổi lễ để chúng ta tổng kết, nhìn nhận lại một năm làm việc vừa qua và cũng là dịp vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể làm việc hiệu quả, xuất sắc.

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 15/01/2022 tức ngày 13 tháng chạp Âm lịch, Apectrans Hải Phòng đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Do dịch Covid 19 nên buổi tiệc diễn ra với số lượng hạn chế là sự có mặt của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty.

Mở đầu bữa tiệc là tiết mục văn nghệ của tập thể văn phòng Công ty:

Sau bài phát biểu của Tổng Giám đốc Công ty là màn khai tiệc cùng đại diện các phòng ban.

Sau những chia sẻ, tất cả cùng nhau quây quần ấm cúng bên nhau dùng tiệc, thưởng thức các món ăn ngon, cùng uống với nhau những ly rượu tận hưởng những giây phút vui vẻ và hạnh phúc dịp cuối năm. Cùng trò chuyện, cùng kể cho nhau nghe những dự định của năm tới. Ban lãnh đạo công ty đại diện các phòng ban đến từng bàn gửi những lời chúc mừng may mắn, hạnh phúc và thành công bùng nổ trong năm 2022 tới các thành viên trong toàn Chi nhánh.

Cùng với bữa tiệc là các tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca, tốp ca và các trò chơi diễn ra song song để khuấy động không khí. Hấp dẫn hơn cả là các trò chơi có thưởng đồng đội và các câu hỏi đố vui có thưởng với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên Công ty.

Và một màn được mong đợi nhất buổi tiệc là màn hái lộc đầu xuân rút thăm may mắn với 15 phần quà đặc sắc.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Nhâm Dần sẽ gõ cửa từng nhà và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan.

Tết đã về rồi! Chúc cho các cán bộ công nhân viên Apectrans một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Apectrans vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Hãy liên lạc với chúng tôi cho tất cả các nhu cầu của bạn.