Tin tức Ngành Logistics

Nhật Bản xúc tiến các tuyến vận chuyển hàng hóa quốc tế mới

Chính phủ Nhật Bản dự kiến sẽ hợp tác với các doanh nghiệp nước này để thử nghiệm các tuyến vận chuyển hàng hóa quốc tế mới ngay từ tháng 3/2023

16/03/2023
Xem chi tiết
Thêm dấu hiệu cải thiện trong vận tải hàng hóa hàng không

Những thông tin trong 10 ngày đầu tháng 3/2023 cho thấy rằng sự cải thiện nhẹ trong thị trường vận tải hàng không khi sản xuất tại Trung Quốc có đà tăng trở lại, tuy nhiên nhu cầu tại trường ASEAN và các thị trường lân cận vẫn còn yếu do hầu hết các ngành chứng kiến đơn đặt hàng xuất khẩu giảm mạ

16/03/2023
Xem chi tiết
Tăng cường kết nối giao thông vận tải giữa Việt Nam, Lào và Thái Lan

Hội nghị trù bị 9 tỉnh, ba nước Việt Nam-Lào-Thái Lan cùng sử dụng đường số 8 và đường số 12 lần thứ 23 vừa diễn ra tại tỉnh Bolykhamxay ở Trung Lào nhằm đánh giá lại kết quả hợp tác giữa các địa phương trong thời gian vừa qua. Tham dự hội nghị có đại diện chính quyền địa phương 9 tỉnh.

16/03/2023
Xem chi tiết
Làn sóng bổ sung tàu container mới có thể giúp hạ giá cước?

Nếu sự thiếu hụt năng lực vận chuyển trong vài năm qua để lại hậu quả rất rõ nét đối với nền kinh tế toàn cầu, thì tình trạng dư thừa có thể lại là mảng màu chủ đạo cho bức tranh thị trường vận tải container toàn cầu trong thời gian tới.

15/02/2023
Xem chi tiết
AI và công nghệ mã hóa địa lý hỗ trợ dịch vụ giao hàng dặm cuối tại Vương quốc Anh

Trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ mã hóa tác động đến thị trường dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Vương quốc Anh:

15/02/2023
Xem chi tiết
NHỮNG TÍN HIỆU MỚI TRONG THƯƠNG MẠI CONTAINER GIỮA HOA KỲ VÀ TRUNG QUỐC

Hoa Kỳ và Trung Quốc vẫn gắn bó mật thiết với nhau về mặt thương mại bất chấp căng thẳng về vấn đề Đài Loan và Nga-Ukraine. Hơn một phần ba tổng số hàng hóa nhập khẩu bằng container của Hoa Kỳ đến từ Trung Quốc. Hơn một phần sáu giá trị xuất khẩu của Trung Quốc đến từ việc mua hàng của Hoa Kỳ.

02/12/2022
Xem chi tiết

Hãy liên lạc với chúng tôi cho tất cả các nhu cầu của bạn.