Dịch vụ vận chuyển, vận tải Container lạnh Bắc - Nam với sự khác biệt

APECTRANS là đơn vị chuyên vận chuyển, vận tải hàng Container số lượng lớn uy tín hàng đầu Việt Nam trong hơn 13 năm hoạt đông. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng container lạnh theo hai chiều Bắc Nam tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây nên đã cung cấp Dịch vụ vận chuyển container lạnh Bắc Nam với chất lượng uy tín trên thị trường. 

 

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Apectrans đã một trong những đơn vị đầu tiên sở hữu dàn Container lạnh 40'RF mới 100%. Toàn bộ hệ thống Container lạnh của APECTRANS được trang bị hệ thống Controlled Atmosphere (CA): XtendFresh. 

XtendFresh là công nghệ tiên tiến giúp hạn chế chất làm chín ethylene, điều hoà nồng đọ O2 và CO2 trong Container, giúp tăng độ tươi của thực phẩm từ 1.5 - 2 lần so với Container lạnh thông thường. Công nghệ CA này đã được thế giới kiểm chứng, và APECTRANS tiên phong trong việc đầu tư hệ thống này để mang lại giá trị gia tăng trong chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đến với APECTRANS chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển container lạnh Bắc Nam quý khách sẽ được giải đáp chi tiết nhất về dịch vụ. Theo đó, bạn chỉ cần đưa ra câu hỏi, nhân viên đơn vị khi tiếp nhận sẽ giải đáp chi tiết về câu hỏi khách hàng đặt ra. Dựa vào những lời tư vấn của đơn vị chúng tôi quý khách sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Với những yếu tố đơn vị đáp ứng được kể trên đã giúp bạn nắm bắt chi tiết lý do tại sao dịch vụ vận chuyển container lạnh Bắc Nam của APECTRANS được ưa chuộng. Qúy khách từ đó an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ đến từ đơn vị chúng tôi.

  

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN 

APECTRANS cung cấp tới quý khách hàng nhiều hình thức vận chuyển khác nhau để phù hợp với nhu cầu của các bạn như:

  • Nhận hàng tại kho bãi và giao hàng đến kho bãi của khách hàng
  • Nhận hàng tại nhà máy và giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
  • Nhận hàng tại nhà máy và giao đến kho bãi của khách hàng.
  • Nhận hàng tại kho bãi của khách hàng và giao hàng đến tận nơi

Hotline liên hệ vận chuyển: 

Mr Minh (Jason): 0906 088 385
Mr Nam: 0901 849 456

Hãy liên lạc với chúng tôi cho tất cả các nhu cầu của bạn.